รอหน่อย!เฟร็ดอยากตัดสินอนาคตหลังจบบอลโลก

เฟร็ด มิดฟิลด์ ชัคตาร์ ระบุ อยากให้จบศึกฟุตบอลโลก 2018 ไปก่อน แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะทำยังไงกับอนาคตของตัวเอง พร้อมยัน แมนฯ ยูไนเต็ด กับ แมนฯ ซิตี้ อยากได้ตนไปร่วมทีมจริง

เฟร็ด กองกลางคนสำคัญของ ชัคตาร์ โดเนตส์ค สโมสรแกร่งแห่งศึกยูเครเนียน พรีเมียร์ลีก กล่าวว่าตนอยากตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเองหลังจากจบศึกฟุตบอลโลก 2018 ไปแล้ว

แข้งวัย 25 ปี ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นจนตกเป็นที่สนใจของทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แถมก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่า “ปีศาจแดง” ใกล้ที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทีมได้แล้ว โดยเชื่อกันว่าทีมของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ จะปิดดีลได้ก่อนที่ศึกฟุตบอลโลก 2018 จะเริ่มขึ้นด้วย

ดาวเตะทีมชาติบราซิลเผยในงานแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมาว่า “ผมยังไม่รู้เลยว่าผมจะเลือกทางไหนดี บางทีผมอาจจะตัดสินใจได้ดีขึ้นหลังจบฟุตบอลโลกไปแล้ว ตอนนี้ผมสนใจแค่เรื่องฟุตบอลโลกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น”

เฟร็ด เสริมว่าตนได้รับความสนใจจากทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด และ แมนฯ ซิตี้ จริง “มันมีความคืบหน้าในการเจรจานับตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งที่จริงผมเองก็เกือบย้ายไปอยู่กับ แมนฯ ซิตี้ ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว (ในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา) ส่วน ยูไนเต็ด ได้คุยกับทีมงานของผม และกับ ชัคตาร์ ไปแล้วเช่นกัน”

Facebook Comments

You May Also Like