Mon-Sat: 8.00-10.30,Sun: 8.00-4.00
pg888 บาสออนไลน์ เว็บมาแรงตอนนี้ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ระบบไว
Home » Uncategorized  »  pg888 บาสออนไลน์ เว็บมาแรงตอนนี้ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ระบบไว
pg888 บาสออนไลน์ เว็บมาแรงตอนนี้ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ระบบไว

pg888 บาสออนไลน์ หรือ แทงบาส (Basketball NBA) เกิดจากความนิยมของการพนันกีฬาออนไลน์ได้รับความนิยม ความชมชอบ จากนักพนันสายกีฬามากขึ้น จนทำให้การพนันบาสเก็ตบอลเองก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเช่นกัน และด้วยวิธีการนับแต้ม หรือกติกาของบาสเก็ตบอลที่สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายเหมือนการพนันบอล พนันบาสจึงเป็นที่นิยมขึ้นมาในหมู่นักเล่นบาสเหมือนกัน เว็บพนันออนไลน์ 2023 การเล่นพนับาสเก็ตบอลออนไลน์นั้นจะมีประเภทการเดิมพันอยู่ที่ 3 ประเภท จะเป็นการแบ่งช่วงเวลาในการเดิมพัน ทั้งเต็มเวลา ครึ่งแรก เดิมพันตามอัตราการต่อรองจำนวนแต้ม การต่อรองแบบสูงต่ำ ซึ่งรายละเอียดส่วนนี้เราจะไปบรรยายให้ฟังอีกทีในหัวข้อของมันเอง

pg888

วิธีการเข้าเล่นและขั้นตอนการเดิมพัน บาสออนไลน์ pg888

1.เลือกเว็บที่ต้องการเดิมพันบาสให้ได้ก่อน

ลองมองหาเว็บที่มีการเดิมพันบาส ให้บริการในการพนันกีฬาออนไลน์ UFABET169 หากเลือกได้แล้วก็อย่ารีรอ เข้าไปสมัครสมาชิกได้เลย

2.เข้าไปที่หมวดการเดิมพันกีฬาออนไลน์

บางเว็บเดิมพันออนไลน์จะมีการจัดหมวดการพนันเอาไว้ทั้งคาสิโน และกีฬา ให้เราเลือกเข้าไปที่กีฬาออนไลน์ จากนั้นเลือกเข้าไปวางเดิมพันกับกีฬาบาสเก็ตบอลออนไลน์ คุณจะได้พบกับตารางบาสที่มีคู่บาสเก็ตบอลอยู่เป็นจำนวนมาก ให้คุณได้เลือกอย่างอิสระ

3.เลือกเดิมพันประเภทไหน เดิมพันเท่าไหร่

การแข่งขันบาสเก็ตบอลเองก็มีประเภทการเดิมพันหลายประเภทเช่นกัน ซึ่งมีอยู่ทั้งหมดที่. 3 ประเภท เต็มเวลา สูง ต่ำ เมื่อเลือกได้แล้วว่าต้องการวางเดิมพันประเภทไหน ก็ดูราคาต่อรองที่เราเห็นสมควร แล้ววางเดิมพันลงไปได้เลย

4.รอรับเงินหรือรอลุ้นพร้อมการแข่งขัน

การพนันบาสเก็ตบอลเมื่อเราวางเดิมพันไปแล้ว ก็ต้องรอลุ้นผลกันแล้วว่าจะชนะพนันไหม หรือจะรอเดิมพันบาสสดก็ได้เหมือนกัน

pg888

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย บาสออนไลน์

ในส่วนของรูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย สำหรับแทงบาสเก็ตบอล ก็มีดังนี้

การแทงบาสออนไลน์ มีวิธีและรูปแบบ ดังนี้

1. การแทงแบบเต็มเวลาหรือ FULLTIME

เป็นการเลือกเดิมพันตามราคาที่กำหนด ทั้งราคาบาสและราคาต่อรอง เป็นการเลือกเดิมพันแบบครั้งทั้ง 4 ควอเตอร์

2. การแทงแบบสูง ต่ำ

การแทงแบบสูงต่ำจะถูกกำหนดด้วยแต้มทั้งเกมของทั้งสองทีม หากทำได้สูงกว่าก็ได้เงินตามอัตราการจ่าย หากแทงได้ต่ำกว่า ก็ได้เงินตามอัตราการจ่ายเงินที่กำหนดเอาไว้

3. แทงคู่/คี่ (ทั้งแบบเต็มเวลาหรือ แยกควอเตอร์)

ช่องที่เขียนว่า FT. O/E จะมีคำว่า คู่ และคี่ โดยตัวย่อหมายถึง Full Time (เต็มเวลา) และ Odd/Even (คู่/คี่) เป็นการทายผลว่าเมื่อจบเกม แต้มรวมทั้งหมดจะเป็นเลขคู่ หรือว่าเลขคี่ นั่นเอง ดังนั้นถ้าเจอตัวย่อแบบอื่นในตารางเช่น 1st. O/E ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะหมายถึงการแทงบาสครึ่งแรกนั่นเอง

ซึ่งอัตราการจ่ายทั้งสามแบบนี้ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์เกมอีกทีหนึ่งด้วย ว่าจะมีราคาเท่าไหร่บ้าง อย่างเช่น เราเล่นต่ำที่ 213 แต้ม 200 บาท ราคาที่ 0.93 หากเราเล่นชนะเราก็ได้เงิน 0.93×200 เป็น 186 บาทที่เป็นกำไร พร้อมได้เงินทุนคืนด้วย

พนันบาสออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลากับการจ้องมองเว็บไซต์อันเปล่าเปลี่ยวอีกต่อไป สามารถวางเดิมพันได้ตามที่คุณต้องการ เพียงแค่เลือกเข้ามาอ่านวิธีการเล่นที่เราได้แนะนำ ก็ทำให้คุณพร้อมเข้าไปเล่นพนันบาสเก็ตบอลออนไลน์ได้แล้ว ถือว่ามีขั้นตอนที่น้อย เข้าเล่นง่าย รวดเร็ว แถมยังมีบาสเก็ตบอลหลายร้อยคู่ให้ได้เลือกเดิมพัน กับราคาเดิมพันที่น่าคบหาในทุกประเภทการพนันทั้ง 3 ของบาสเก็ตบอลเลยทีเดียว

pg888