Mon-Sat: 8.00-10.30,Sun: 8.00-4.00
wowgame เกมยิงปลาออนไลน์ เกมยิงปลาแตกง่าอันดับ1
Home » Uncategorized  »  wowgame เกมยิงปลาออนไลน์ เกมยิงปลาแตกง่าอันดับ1
wowgame เกมยิงปลาออนไลน์ เกมยิงปลาแตกง่าอันดับ1
wowgame

เกมยิงปลา wowgame พารวย

ในช่วงปัจจุบันนี้ เกมยิงปลา wowgame กำลังมาแรงเป็นกระแสมาก เพราะเป็นเกมเดิมพันที่หลายๆคนชอบและถูกใจ เนื่องจาก รูปแบบเกมที่มีสีสันสวยสดใส แถมยังเป็นเกมเดิมพันที่เล่นง่าย ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องคิดคำนวณ นั่นก็คือเกมยิงปลา นั่นเองครับ เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย เป็นเกมส์ที่ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องคิดคำนวณอะไรเลยครับ แถมยังเป็นเกมส์ที่มีรูปภาพสีสันสวยงาม กราฟฟิกน่าเล่น หากได้ลองเล่นสักครั้งรับรองว่าวางไม่ลงเลยทีเดียว เดอะวันเบท

หลายๆคนมักจะมองข้ามเกมยิงปลาไป แต่ทราบมั้ยครับ ว่าเกมยิงปลาก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ทำเงินได้ง่ายที่สุดในบรรดาเกมส์เดิมพันออนไลน์เลยนะครับ และไม่ต้องอาศัยดวงในการเล่นอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องมีสูตร ไม่ต้องมีเทคนิคอะไรมากมาย อาศัยความแม่นแล้วส่งกระสุนไปก็สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้แล้ว วิธีการเล่นก็ง่ายมากๆไม่ซับซ้อน และสามารถวางเดิมพันได้ต่ำมากๆ และมีโอกาสขาดทุนน้อย ถือว่าเป็นเกมส์เดิมพันอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจอย่างมาก แต่ละเกมส์จะมีไอเท็มพิเศษที่แตกต่างกันออกไป และไอเท็มพิเศษเหล่านี้ก็จะทำให้ผู้เล่นได้เงินเยอะขึ้น หากศึกษาเกมส์ก่อนที่จะเล่นให้ดี ก็ไม่ยากที่จะทำเงินจากการเล่นเกมยิงปลา หากคุณมองหาเกมส์พักสมองแต่ไม่อยากหยุดหารายได้ เกมยิงปลา คือเกมส์ที่คุณกำลังตามหาแน่นอนครับ

wowgame

ข้อควรรู้เกมยิงปลาก่อนลงสนามจริง

ราคากระสุนไม่ได้ทำให้ปืนแรงขึ้น

พอว่าด้วยเรื่องของปืนกันแล้ว เว็บพนันออนไลน์ 2023 เวลาไปเล่นห้องรวมที่มีผู้เล่นอื่นอยู่ด้วยจะเห็นว่าแต่ละคนใช้ปืนแตกต่างกันไปตามราคากระสุนที่ตั้งไว้ พอไปเจอจังหวะที่คนตั้งราคาแพง ๆ ยิงปลาตายรัว ๆ ก็อดคิดไม่ได้ว่าปืนของเขาต้องแรงเพราะกระสุนแพงแน่ ๆ แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้วราคากระสุนที่ว่าไม่ได้ส่งผลให้แรงขึ้นเลยแม้แต่น้อย เพียงแค่คุณสมบัติบางอย่างอาจเปลี่ยนไป ส่วนอัตราจ่ายก็ยังคงเดิม จำนวนกระสุนสำหรับสังหารก็ยังเท่าเดิม ที่เห็นว่ายิงปลาตายก็เพราะจังหวะมันได้แค่นั้นเองจริง ๆ ส่วนตัวที่จะทำให้ปืนแรงขึ้นก็คือพวกโบนัสหรือปืนพิเศษที่ได้จากการยิงปลาโบนัสเท่านั้น

โหมด Auto จะใช้ดีเมื่อมีเป้าหมาย

หากใครเคยอ่านบทความยิงปลา คงเคยเห็นคำแนะนำประมาณว่าอย่าไปใช้ปืนออโต้ยิงนะเพราะมันจะทำให้เปลืองกระสุน ยิงปลาโดนก็จริงแต่ส่วนมากปลาไม่ตาย ซึ่งก็จริงเพียงแค่ครึ่งเดียว ที่บอกว่าครึ่งเดียวก็เพราะว่านั่นเป็นโหมด Auto ที่มีอยู่ในเกมยิงปลาเก่า ๆ เท่านั้น ปืนเหล่านั้นมักจะยิงแบบมั่ว ๆ กราดยิง แต่กับเกมรุ่นใหม่ ๆ เราสามารถเลือกได้ว่าจะให้ยิงปลาตัวไหนบ้าง ช่วยเพิ่มโอกาสทำกำไรและลดการสูญเสียกระสุนไปโดยใช้เหตุ หากเจอเกมไหนเลือกได้แบบนี้ก็จัดกันไปได้เลยไม่ต้องกังวล

ระดับห้องเดิมพันไม่ส่งผลต่อระบบเกม

เราอาจเคยได้ยินว่าหากยังไม่เคยยิงปลามาก่อนควรเล่นในห้องระดับเริ่มต้นก่อน เมื่อชำนาญแล้วค่อยขยับไปเล่นห้องที่สูงกว่า ตรงนี้อาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าห้องเล็กเล่นง่ายกว่า ปลาแตกง่าย ตายไว มีโอกาสทำกำไรได้เยอะ ที่จริงแล้วระดับห้องเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลต่ออัตราจ่ายหรือความยากง่าย ไปจนถึงโอกาสการเกิดโบนัสแม้แต่น้อย เพียงแค่ห้องเหล่านี้จะทำหน้าที่เหมือนกับโต๊ะเดิมพันที่คอยแยกระดับผู้เล่นว่าสามารถยอมรับความเสี่ยงได้มากน้อยแค่ไหน หากอยากได้กำไรเยอะก็ไปเล่นห้องที่ค่ากระสุนแพงหน่อย เวลายิงปลาตายทีก็จะมีกำไรมากกว่าห้องเล็ก ๆ แค่นั้นเอง ส่วนระบบอื่น ๆ ก็ยังคงเดิม

ยิ่งคูณเยอะ ยิ่งเสี่ยงเยอะ

ความเย้ายวนใจในเกมนี้ไม่ได้อยู่ที่ปลาหลากชนิดหรือลูกเล่นต่าง ๆ ที่ทางค่ายเกมพยายามยัดเข้ามาเลย แต่อยู่ที่อัตราจ่ายอันแสนหอมหวาน จะเห็นได้ว่าทุกเกมจะต้องมีปลาที่คูณเยอะ ๆ ไว้ล่อตาล่อใจเสมอ ทำเอามือใหม่มักจะมองข้ามปลาเล็กปลาน้อยที่ x2 หรือ x3 ไปกระหน่ำพวก x50 ขึ้นไปแทน รู้หรือไม่ว่าปลาพวกนี้มีความอึดมาก ต่อให้วางเดิมพันแค่ 0.01 ก็อาจต้องยิงกันหลายร้อยนัดกว่าจะตาย แล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปด้วย เอาเป็นว่าเจอแบบนี้ก็หันเน้นไปที่ปลาเล็กยังจะคุ้มกว่า

wowgame

เงื่อนไขกติกา และวิธีการเล่น เกมยิงปลา

ขั้นตอนที่ 1

เมื่อเข้าสู่ห้องเกมยิงปลาออนไลน์ของเรา จะมีห้องให้เราได้เข้าไปเลือกเล่น ซึ่งแต่ละห้องต่างกันที่ราคาขั้นต่ำของกระสุน เริ่มตั้งแต่ Beginner Room (เหมาะสำหรับมือใหม่) ราคากระสุน 1 – 9 บาท ห้อง Superior Room ราคากระสุน 1 – 100 บาท และห้อง Emperor 100 – 1000 บาท (เหมาะสำหรับผู้ที่เข้าใจเทคนิคการเล่นทั้งหมด และมีความเชี่ยวชาญแล้ว)

ขั้นตอนที่ 2

เราต้องเลือกว่าให้กระสุนแต่ละนัดที่ยิงออกไปแทนจำนวนกี่บาท ขั้นต่ำที่นัดละ 1 บาท แต่ขอแนะนำว่าควรให้กระสุนนัดละ 2 บาทเป็นอย่างต่ำ เพราะว่าเมื่อยิงปลาตัวใหญ่ได้จะได้เงินรางวัลที่คุ้มค่ามากกว่า

ขั้นตอนที่ 3

ในการยิงปลาได้สำเร็จ คือปลาตาย เราจะได้รับรางวัลทันทีโดยจะมีการคำนวณเงินรางวัลดังนี้ ราคากระสุน x คะแนนของปลา = เงินรางวัล เช่น กระสุนราคา 2 บาท x ปลาตัวใหญ่ ได้ 50 คะแนน = ได้รับเงินรางวัล 100 บาท คะแนนของปลาหรือตัวคูณของปลาแต่ละแบบ wowgame

และในปีเกมนี้พร้อมจะให้คุณได้มาทดสอบกันแล้ว โดยเราได้ยกระดับ และอัพเกรดเกมให้มีความทันสมัย มีภาพกราฟิกที่สวยงาม โดยมีอัตราค่าใช้จ่ายต่อกระสุนที่น้อยมาก ๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 0.1 บาทเท่านั้น ก็เปลี่ยนเป็นเงินได้แล้ว นอกจากนี้รูปแบบการเล่นของเกมยิงปลา ยังมีรูปแบบการเล่นที่ง่าย สามารถเข้าใจได้ง่ายภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที แถมยังสนุก และเพลิดเพลิน ตื่นเต้นเร้าใจ เพื่อลุ้นรับเงินรางวัลจำนวนมาก ที่ทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ ให้กับคุณ

ซึ่งเงินรางวัล ที่คุณจะได้รับนั้น Speed248 มันขึ้นอยู่กับความยากง่ายของปลาที่คุณยิงด้วย หากคุณสามารถกำจัดปลาที่ตัวใหญ่ และตายยากได้ ค่ายตอบแทนของคุณก็สูงด้วยเช่นกัน หรือใครเน้นแบบนัดเดียวจอด ก็ยิงปลาเล็กเพราะตายง่าย แต่ได้ชัวร์ เพราะฉะนั้นวางแผน และคิดให้ดีทุกครั้งก่อนที่คุณจะตัดสินใจยิงปลา โดยหลักการในการคิดคำนวณเงินรางวัลของเกมยิงปลานั้น เราจะคำนวณจากคร่าวประมาณนี้ เพราะเกมมีอัตราการเดิมพันของกระสุน คูณคะแนนของปลาตัวนั้น ๆ